Quà 1/6 cho trẻ khuyết tật tại Trung tâm Đức Phổ

02/07/2020 04:31:02 PM         

Tết thiếu nhi là ngày lễ vì trẻ em, vì thế hệ tương lai của đất nước. Đồng thời cũng là ngày nhắc nhở mọi người hãy bảo vệ, chăm sóc trẻ em tốt hơn và đặt biệt đối với trẻ khuyết tật thì cần được chăm sóc và quan tâm nhiều hơn nữa. Chính vì vậy, lãnh đạo Trung tâm đã kết nối với các cơ quan, hội đoàn thể và các cá nhân trong và ngoài thị xã để có kinh phí tổ chức chương trình giao lưu và tặng các phần quà cho các trẻ khuyết tật được nuôi dưỡng bán trú tại Trung tâm.

 

 
Đồng hành cùng Trung tâm trong việc tạo niềm vui cho trẻ khuyết tật trong ngày Lễ, sáng ngày 01/6/2020,  Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh- Hội đồng đội thị xã Đức Phổ đã đến thăm và phối hợp với Trung tâm tổ chức các hoạt động vui chơi, ca hát cho trẻ nhằm đem lại tinh thần thoải mái, vui tươi giúp cho trẻ cảm nhận được sự quan tâm của mọi người đối với mình và trong dịp này thị đoàn tổ chức tặng 28 phần quà, mỗi suất 100.000 đồng cho các trẻ tại Trung tâm.
tet trung thu duc pho.jpg

Bà Nguyễn Thị Kiều – Bí thư Thị đoàn đến thăm và tặng quà cho trẻ tại Trung tâm

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, lãnh đạo Sở Lao động Thương binh Xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh đến thăm tặng 01 thùng bánh kẹo, tiền mặt và 9 thùng sữa Vinasoy để cùng với Trung tâm chăm lo cho trẻ tại Trung tâm​.

Chiều ngày 01/6/2020, Cô Nguyễn Thị Hà Thanh ( Đức Phổ) người luôn đồng hành cùng với Trung tâm trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ khuyết tật trong những năm qua cũng đến thăm các cháu và tổ chức tặng 30 suất quà với tổng giá trị 3 triệu đồng. 

Đại diện lãnh đạo Trung tâm đã ghi nhận tấm lòng thiện nguyện của các cơ quan, tổ chức, các cá nhân đã quan tâm và đem lại sự ấm áp cho các trẻ tại Trung tâm nhân ngày lễ của trẻ em​.

Tin, ảnh: Tường Vy