Nghiệm thu, bàn giao đồ chơi ngoài trời và mái che cho Trung tâm Nghĩa Thắng

06/07/2020 04:43:31 PM         

Ngày 26/3/2020 Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh cùng Ban Quản lý dự án của Hội phối hợp với Trung tâm nuôi dưỡng, phục hồi chức năng nạn nhân chất độc da cam Nghĩa Thắng tổ chức nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng các hạng mục thiết bị đồ chơi ngoài trời và nhà bạt cho Trung tâm Nghĩa Thắng.
Đây là các hạng mục nằm trong dự án “Chăm sóc sức khỏe cho nạn nhân chất độc da cam và trẻ khuyết tật” tại huyện Tư Nghĩa do tổ chức Mennonite Central Committee (MCC) tài trợ cho Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Quảng Ngãi năm 2019 và được thực hiện từ tháng 10/2019 và kết thúc vào tháng 3/2020.
 
Các hạng mục thiết bị đồ chơi ngoài trời được lắp đặt tại Trung tâm bao gồm: hộp đựng cát bằng gỗ, thanh khỉ kim loại, chùm cân bằng và lốp tập bước, trụ bóng chuyền quay, thang dây leo hình tam giác, nhà sàn cao, nhà sàn thấp, xích đu dây, đường cân bằng, ghế xích đu, máng trượt, vòng quay đạp ba bánh, gật gù lốp xe. Các thiết bị đồ chơi ngoài trời được sử dụng bằng vật liệu sắt, tre, lốp xe tái chế thân thiện với môi trường. Tổng số tiền thực hiện là 107.330.000đồng.​
nha san lay.jpg
Hạng mục đồ chơi ngoài trời tại Trung tâm Nghĩa Thắng

Mái che tại Trung tâm có kích thước 100m2, được thiết kế bằng khung sắt kéo bạt với số tiền 61.100.000đồng.
nha bat lay.jpg
Mái che kéo bạt tại Trung tâm Nghĩa Thắng

Việc nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng các thiết bị đồ chơi ngoài trời và mái che tại Trung tâm Nghĩa Thắng đáp ứng được nhu cầu và nguyện vọng của cán bộ, nhân viên, đặc biệt là các nạn nhân đến phục hồi tại Trung tâm, giúp cho các nạn nhân có nơi vui chơi, phục hồi chức năng được tốt hơn.
Tin: Ẩu Ly, Ảnh: Mỹ Diệu