Một chủ doanh nghiệp luôn đồng hành cùng với Trung tâm Đức Phổ

09/07/2020 03:19:40 PM         

Kể từ khi Trung tâm Nuôi dưỡng phục hồi chức năng nạn nhân chất độc da cam Đức Phổ đi vào hoạt động đến nay đã được sự quan tâm, hỗ trợ rất nhiều từ lãnh đạo huyện nhà, các tổ chức, đơn vị và cá nhân để chăm lo bữa ăn hàng ngày cho các nạn nhân, trẻ khuyết tật được nuôi dưỡng ( bán trú) tại Trung tâm nhằm làm vơi bớt đi nỗi dau da cam mà họ đang gánh chịu. Trong đó, tiêu biểu là bà Nguyễn Thị Hà Thanh - Nguyên Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Đức Phổ và hiện nay bà là Giám đốc Công ty TNHH kinh doanh Thương mại Thanh Nhàn, một người hết lòng vì nạn nhân.

 Hàng năm nhân dịp các ngày Lễ, Tết và ngày kỷ niệm thảm họa da cam Việt Nam 10/8, bà đều dành các phần quà nhỏ để tặng cho các nạn nhân, trẻ khuyết tật tại Trung tâm. Không những thế, bà đã cam kết hỗ trợ lâu dài tiền mua gạo phục vụ cho bữa ăn trưa hàng ngày của các cháu tại Trung tâm, mỗi tháng 50 ký gạo .

 

 


Sáng hôm nay ngày 15/7/2019, bà đã ghé Trung tâm thăm và chụp hình lưu niệm cùng với các nạn nhân, trẻ khuyết tật đồng thời trao số tiền hỗ trợ mua gạo năm 2019 trị giá 6.000.000 đồng (tương đương 600 ký gạo) cho lãnh đạo Trung tâm Nuôi dưỡng PHCN nạn nhân chất độc da cam Đức Phổ.

tt duc pho.jpg

Bà Nguyễn Thị Hà Thanh trao số tiền mua gạo năm 2019 cho Giám đốc Trung tâm Đức Phổ

Trân trọng cảm ơn tấm lòng cao cả của bà và gia đình vì đã đóng góp  một phần kinh phí cho việc chăm sóc nạn nhân, trẻ khuyết tật tại Trung tâm. Lãnh đạo Trung tâm rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của bà và các tổ chức, cá nhân khác để giúp cho Trung tâm ngày càng hoàn thiện và phát triển.

 

 

 

 

Tin, ảnh: Tường Vi​