Những tấm lòng vàng đến với các cháu tại Trung tâm Đức Phổ nhân Tết thiếu nhi

09/07/2020 03:21:51 PM         

Sáng ngày 31/5/2019 Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi và Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã đến thăm Trung tâm Nuôi dưỡng phục hồi chức năng nạn nhân chất độc da cam Đức Phổ và tặng 4 thùng sữa Vinasoy để cùng với Trung tâm tổ chức một ngày Tết thiếu nhi vui vẻ cho các cháu.

 Cũng trong buổi sáng cùng ngày, lãnh đạo Trung tâm đã đại diện trao 28 suất quà từ nhóm bạn của chị Lê Thị Kim Luyến quê ở Phổ Văn hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh quyên góp gửi về cho các cháu, mỗi suất quà trị giá 150.000 đồng.


 

 

 

Chiều ngày 31/5/2019 Hội thiện nguyện Từ Tâm cũng đã quyên góp và tổ chức tặng 28 suất quà cho các cháu và phối hợp với Trung tâm tổ chức các hoạt động vui chơi, ca hát nhằm đem lại tinh thần thoải mái, vui tươi giúp cho trẻ cảm nhận được sự quan tâm của mọi người đối với mình.


TET THIEU NHI TT DUC PHO.jpg
Hội thiện nguyện Từ Tâm- Quảng Ngãi, giao lưu văn nghệ và trao quà tết thiếu nhi cho trẻ​

Lãnh đạo Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện và Giám đốc Trung tâm ghi nhận tấm lòng thiện nguyện của các cơ quan, tổ chức, hội thiện nguyện đã quan tâm và đem lại sự ấm áp cho các trẻ tại Trung tâm, đồng thời rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và hỗ trợ để Trung tâm có kinh phí chăm sóc bữa ăn hàng ngày cho trẻ được chu toàn và động viên trẻ vươn lên trong cuộc sống.

 

 

 

Tin, ảnh: Tường Vy